【Top 4】Phần mềm xem ảnh tốt nhất cho win 10

0
839
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Microsoft đặt một ứng dụng mới gọi là Photos như là trình xem ảnh cho Windows 10 . Ứng dụng mới này được trang bị một số tính năng tiện lợi, nhưng nó cũng lỗi và tải chậm hơn rất nhiều so với trình xem ảnh trước đó. Trong trường hợp này, nhiều người dùng cần phần mềm xem ảnh trên win 10 cho tấc độ tải nhanh hơn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 4 phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất hiện nay.

Nội Dung Tóm Lược

  • 1 1. Phần mềm xem ảnh trên win 10 của Apowersoft
  • 2 2. Phần mềm xem ảnh trên win 10 FastStone
  • 3 3. Phần mềm xem ảnh trên win 10 IrfanView
  • 4 4. Phần mềm xem ảnh trên win 10 XnView

1. Phần mềm xem ảnh trên win 10 của Apowersoft

trình xem ảnh cho Windows 10Nếu chúng ta nói về phần mềm xem ảnh tốt nhất cho Windows 10, thì Apowersoft sẽ được đưa vào danh sách. Nó tốn rất ít dung lượng của CPU và hình ảnh tải rất nhanh. Ngoài các định dạng cơ bản như HEIC, JPG, PNG, BMP, TIFF và PDF. Trong trường hợp bạn muốn có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, trình xem ảnh này cung cấp chế độ toàn màn hình. Một khi bạn đã nhấp vào nó, hình ảnh hiện tại sẽ được hiển thị trên toàn màn hình.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng bút trên thanh công cụ phía dưới cùng một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ sẽ bật lên. Hơn thế nữa, phần mềm này thậm chí còn có chức năng chụp màn hình mà bạn có thể sử dụng với một cú nhấp chuột đơn giản. Nếu bạn muốn thiết lập chương trình này làm trình duyệt ảnh mặc định của mình, bạn chỉ cần vào “Settings”> “System”> “Default apps”, và chọn Apowersoft Photo Viewer làm trình xem hình ảnh mặc định. Bạn có thể nhấp vào nút tải xuống dưới đây để tận hưởng tất cả các lợi ích của nó miễn phí.

2. Phần mềm xem ảnh trên win 10 FastStone

Trình xem hình ảnh FaststoneMột phần mềm xem hình ảnh khác cho Win 10 là FastStone Image Viewer. Chương trình này cho phép người dùng xem và quản lý ảnh của họ cùng một lúc. Nó được giới hạn bởi một trình biên tập hình ảnh để người dùng có thể thực hiện một số sửa lỗi nhanh chóng cho hình ảnh của họ như xóa mắt đỏ, cắt xén,..vv Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm JPEG, PNG, TIFF, PCX và RAW từ các máy ảnh số.

3. Phần mềm xem ảnh trên win 10 IrfanView

Logo IrfanviewPhầm mền này hoạt động tốt và tải hình ảnh nhanh hơn những người xem hình ảnh trả tiền khác. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các hình ảnh không bị trễ, chuyển đổi và tối ưu hóa ảnh theo ý muốn, tạo trình chiếu và xử lý ảnh theo lô. Một điều thú vị khác về phần mềm này là nó có thể quét hình ảnh, cũng như chơi nhạc và video, ít khi được đưa vào bất kỳ trình xem ảnh nào khác.

4. Phần mềm xem ảnh trên win 10 XnView

Biểu trưng XnviewPhần mềm xem hình ảnh cuối cùng cho Win 10 trong danh sách của chúng tôi là XnView. Chương trình này phục vụ như một trình biên tập hình ảnh. Khi sử dụng công cụ này, hình ảnh được tải rất nhanh, và bạn có thể quản lý hình ảnh của mình theo các thư mục. Trong trường hợp bạn cần loại bỏ thứ gì đó khỏi nền của hình ảnh, sau đó bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ nó bằng cách sử dụng trình biên tập hình ảnh của nó. Giống như các phần mền trước đây mà chúng ta đã thấy, phần mềm này xem hình ảnh này cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt để chuyển đổi hình ảnh, điều này rất hữu ích.

Bây giờ bạn có một ý tưởng về phần mềm xem ảnh trên win 10. Với những chương trình này, bạn có thể thực hiện được rất nhiều việc để quản lý và làm phong phú thêm hình ảnh của mình. Nhìn chung, trình xem ảnh đầu tiên được đánh giá cao nhất, bởi vì nó đơn giản, nhỏ gọn và rất nhẹ. Nó không chỉ phù hợp với người sử dụng thông thường mà còn cả các chuyên gia.

【Top 4】Phần mềm xem ảnh tốt nhất cho win 10Rate this post

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here