Giới thiệu

Tai Thỏ (Hay còn được viết là #thanhphodienmay) là Website chuyên biệt về Công nghệ và Khoa học tại Việt Nam, được sáng lập bởi Lư Khúc ThànhTrần Minh Triết với mục tiêu ban đầu là cung cấp nội dung về Khoa học, Đời sống mà đặc biệt là Công nghệ một cách miễn phí đến với cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam và thế giới. 2 người đồng sáng lập đã xây dựng nhiều thông tin bổ ích trong những buổi đầu ra mắt website www.thanhphodienmay.com, được cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam đón nhận hết sức tích cực.

Lĩnh vực phát triển

  • Tin tức, Reviews về sản phẩm công nghệ (Mobile, PC, Tablet…)
  • Kiến thức bổ ích về Khoa học và Công nghệ trong đời sống
  • Thủ thuật hướng dẫn sử dụng thiết bị công nghệ thông minh
  • Thông tin tổng hợp khác…

Tầm nhìn & sứ mạng

#thanhphodienmay được xác định ở thời điểm hiện tại và tương lai là một Blog nho nhỏ để 2 anh em Khúc Thành và Minh Triết cùng chia sẻ những hiểu biết và niềm đam mê của mình về Công nghệ đến với cộng đồng độc giả trong và ngoài nước một cách miễn phí.

Không chỉ những bài viết Reviews đánh giá về thiết bị điện thoại di động mà còn cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp cho nhiều bạn đam mê công nghệ có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về những khái niệm từ cơ bản đến nâng cao. Trong tương lai www.thanhphodienmay.com sẽ dần trở thành trang web được nhiều độc giả biết đến, đặc biệt là những bạn đang phân vân nên lựa chọn mua dòng điện thoại thông minh nào phù hợp cho nhu cầu bản thân hay thậm chí còn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của anh em đam mê công nghệ trong và ngoài nước.

Toàn bộ thời gian của 2 bạn trẻ Lư Khúc Thành và Trần Minh Triết điều đỗ dồn tâm trí vào website này, mang hết toàn bộ sự hiểu biết của bản thân để chia sẻ với anh em, đồng thời cũng rất hào hứng đón nhận những ý kiến trái chiều, đóng góp từ anh em để bổ xung vào kho dữ liệu công nghệ www.thanhphodienmay.com ngày một phong phú hơn.

Thành viên tham gia đóng góp #thanhphodienmay

Thành viên tham gia đóng góp bài viết trên chuyên trang www.thanhphodienmay.com

  • Lư Khúc Thành
  • Trần Minh Triết
  • Và cồng đồng đam mê công nghệ muốn đóng góp kiến thức cho quá trình hình thành và phát triển chuyên trang Tai Thỏ.

Hãy cùng Follow #thanhphodienmay để nhận được những thông tin hữu ích về công nghệ nhé.