Liệt kê các công việc trả lương ngày ở Bình Phước

0
574
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Bình Phước là tỉnh thuộc miền đông Nam Bộ với nền kinh tế phát triển. Do đó, ngày càng nhiều có các dịch vụ cần lao động làm việc theo giờ hoặc theo ngày. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt và mua món đồ mình thích. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các công việc trả lương ngày ở Bình Phước để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

Nhân viên bán hàng siêu thị

Với hệ thống rộng lớn, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi luôn cần tuyển số lượng lớn nhân viên bán hàng theo giờ hoặc theo ngày. Hiện nay công việc này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. 

Với vị trí nhân viên bán thời gian ở siêu thị, bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ như: sắp xếp, trưng bày sản phẩm, tư vấn bán hàng cho khách, kiểm tra hàng tồn, bảo quản hàng hóa… Sau khi hoàn tất công việc người lao động sẽ được trả lương khoảng 20.000 – 25.000 đồng/giờ.

Nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

So với  phục vụ ở các quán cà phê, nhà hàng thông thường thì phục vụ ở nhà hàng tiệc cưới chủ yếu vào hoạt động ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo đó, khi có khách hàng đặt tiệc cưới với quy mô lớn, các nhà hàng sẽ phải tuyển thêm khoảng 20-40 nhân viên phục vụ. Công việc này ưu tiên những bạn sinh viên có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn và tháo vát. 

Công việc của bạn là setup bàn tiệc theo hướng dẫn, đón khách, xếp chỗ ngồi cho khách, phục vụ món theo thứ tự thực đơn, thu dọn sau tiệc… Cùng với đó là một số hoạt động theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi buổi tiệc cưới tổ chức trong vòng 2-3 tiếng, người làm sẽ nhận được khoản tiền công từ 150.000-200.000 đồng. 

Bảo vệ thời vụ

Bảo vệ thời vụ là một trong các công việc trả lương ngày ở Bình Phước được nhiều bạn nam quan tâm. Công việc này thường không đòi hỏi trình độ, kỹ năng mà chỉ yêu cầu có sức khỏe tốt. Các bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự cho chương trình sự kiện hoặc hội thảo theo hướng dẫn của ban tổ chức. 

Trong khoảng 3 giờ làm việc, người lao động sẽ nhận được từ 150.000-200.000 đồng tiền lương. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bảo vệ bán thời gian cho các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê với mức lương khoảng 25.000 – 30.000 đồng/giờ. 

Giúp việc theo giờ

Giúp việc là việc làm trả lương theo ngày rất phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Công việc này phù hợp với các bạn sinh viên hay có thời gian rỗi hoặc lao động phổ thông nữ. Bởi yêu cầu đưa ra là có tính chăm chỉ, cẩn thận và biết làm việc nhà. Tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, các bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. 

Một số công việc điển hình như: dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, giặt đồ, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ… Mỗi giờ người làm sẽ nhận được số tiền công khoảng 30.000-40.000 đồng. Những gia đình có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ có thể liên hệ với trung tâm cung ứng lao động ở Bình Phước để được hỗ trợ nhanh nhất. 

PG – công việc trả lương ngày hấp dẫn

PG cũng là một trong các công việc trả lương ngày ở Bình Phước thu hút rất nhiều bạn sinh viên nữ. Công việc của các bạn là ăn mặc lịch sự và đứng gần các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng cáo. Bên cạnh đó bạn cũng phải đảm nhận nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu sản phẩm với các đối tượng khách hàng. 

Công việc này thường ưu tiên những bạn nữ có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo và có khả năng giao tiếp tốt. Với vai trò PG chúng ta sẽ được trả mức lương từ 200.000-300.000 đồng trong khoảng 2 giờ làm việc. 

Nhặt bóng tennis

Nhặt bóng tennis không cần ngoại hình ưa nhìn và kỹ năng nhưng đòi hỏi phải có sức khỏe và sự nhanh nhẹn. Công việc chính của bạn là đứng ở sân bóng để quan sát. Khi thấy bóng tennis rơi ra ngoài hoặc ra xa thì nhặt lên và ném lại cho khách. Đồng thời, trước khi ra khỏi sân để về nhà, chúng ta cần chú ý cất dụng cụ cho người chơi vào đúng vị trí quy định. 

Công việc này được nhiều người lao động phổ thông lựa chọn bởi mức tiền công khá hậu hĩnh. Tiền lương cho 2-3 giờ làm việc sẽ rơi vào khoảng 200.000-500.000 đồng. Đặc biệt người làm còn được khách bo thêm tiền. Các đơn vị có nhu cầu thuê nhân viên nhặt bóng tennis nên liên hệ với các trung tâm cho thuê lao động ở Bình Phước để tìm được nguồn nhân lực chất lượng. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các công việc trả lương ngày ở Bình Phước. Hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ tìm được cho mình việc làm phù hợp để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên trước khi bắt ta vào công việc bạn nên hỏi rõ về số giờ làm, mức tiền công và quy định rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho mình nhé. Mọi chi tiết về cho thuê lao động bạn có thể tham khảo tại đây: https://daithienphuc.com.vn/

Liệt kê các công việc trả lương ngày ở Bình Phước
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here