【Chuẩn Nhất】Khắc phục lỗi Skype không nhận được file ảnh

0
863
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

iện nay tất cả những ứng dụng nhắn tin, gọi thoại như Skype, Zalo hay Viber đều hỗ trợ người dùng gửi file. Đặc biệt với Zalo, chúng ta có thể gửi file offine ngay cả khi người nhận không online. Tuy nhiên, một số người khi tiến hành gửi file cho bạn bè thì gặp phát sinh lỗi không thể gửi file được, hoặc cũng không thể nhận được file mà bạn bè gửi cho. Vậy phải khắc phục sao với tình huống này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi không thể nhận cũng như gửi file trên Skype.

Bước 1:
Trước hết, bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, hoặc Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager. Sau đó, bạn tìm đến Skype và nhấn chuột phải chọn End Task để tắt tiến trình đang làm việc của Skype trên máy tính.

Bước 2:
Tiếp theo, tại thanh tìm kiếm trên Windows, chúng ta nhập từ khóa %appdata% và nhấn Enter để truy cập.

Bước 3:
Khi truy cập vào giao diện thư mục mới, nhấn chuột phải vào tệp Skype và chọn Rename. Sau đó chúng ta đổi tên thành Skype_old rồi đóng cửa sổ lại.

Bước 4:
Tiếp tục, cũng tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa %temp%Skype rồi nhấn chọn Enter để truy cập vào thư mục.

Bước 5:
Trong giao diện thư mục Skype, chúng ta sẽ nhấn vào Delete để xóa thư mục DbTemp.

Như vậy, các thao tác khắc phục lỗi không nhận cũng như gửi tập tin trên Skype đã hoàn thành xong. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần thay đổi thiết lập Skype trên máy tính mà thôi.

【Chuẩn Nhất】Khắc phục lỗi Skype không nhận được file ảnhRate this post

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here