【Chuẩn 100%】Cách tắt onedrive trên win 10

0
865
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Nếu bạn không muốn sử dụng OneDrive, giải pháp dễ dàng nhất là hủy liên kết ứng dụng đó.

Nếu bạn chỉ muốn ngừng đồng bộ trong một lúc, bạn có thể tạm dừng OneDrive tạm thời, rồi tiếp tục đồng bộ sau. Tìm hiểu cách tạm dừng và tiếp tục đồng bộ trong OneDrive.

Lưu ý:

Bạn sẽ không mất tệp hay dữ liệu khi vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt OneDrive trên máy tính của mình. Bạn luôn có thể truy nhập các tệp của mình bằng cách đăng nhập vào OneDrive.com.

Trong Windows 10, OneDrive là vị trí lưu mặc định cho tệp và tài liệu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc các tài liệu và tệp mới sẽ tự động được lưu vào OneDrive, trừ khi bạn chọn lưu chúng vào một vị trí khác trên PC của mình. Tìm hiểu thêm về cách tệp được lưu vào OneDrive theo mặc định trong Windows 10.

Hủy liên kết OneDrive

1. Chọn biểu tượng đám mây OneDrive màu trắng hoặc màu lam trong khu vực thông báo, ở ngoài cùng bên phải của thanh tác vụ.

Lưu ý: Có thể bạn sẽ cần phải bấm vào mũi tên Hiển thị biểu tượng ẩn Nút Hiển thị biểu tượng ẩn. cạnh khu vực thông báo để thấy được biểu tượng OneDrive. Nếu biểu tượng không xuất hiện trong khu vực thông báo thì có thể OneDrive đang không chạy. Chọn Bắt đầu, nhập OneDrive vào hộp tìm kiếm, rồi chọn OneDrive trong kết quả tìm kiếm.

2. Trong trung tâm hoạt động, chọn Xem thêm

3. Chọn Cài đặt và trên tab Tài khoản, bấm vào Hủy liên kết PC này, rồi Hủy liên kết tài khoản.

【Chuẩn 100%】Cách tắt onedrive trên win 10Rate this post

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here