Cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại Smartphone mới nhất 2021

8
994
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest
Cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại Smartphone mới nhất

Gmail là dịch vụ thư điện tử có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới, một trong những lý do khiến dịch vụ thư điện tử này thành công đó là nhờ tính bảo mật cao, do đó mà Tai thỏ viết bài này để hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Gmail ngay trên điện thoại Smartphone của mình nhé, rất dễ thôi.

Công cụ cần có để đăng ký

 1. Số điện thoại: Vì sau khi bạn đăng ký thành công thì cần phải xác minh bằng mã PIN được gửi qua số điện thoại để đảm bảo an toàn cho sau này, tuy không bắt buộc nhưng mình khuyên là nên dùng.
 2. Cài đặt trình duyệt web trên điện thoại: Muốn đăng ký Gmail bạn phải cần cài đặt trình duyệt web nhé, mình thường dùng Chrome vì dễ sử dụng và có tính bảo mật cao.

Chi tiết cách đăng ký

Bước 1: Bạn click vào đường dẫn sau https://gmail.com, ở đây bạn sẽ được nhìn thấy giao diện đăng nhập, bấm vào Tạo tài khoản để đăng ký tài khoản Gmail mới nhé.

 • Số 2: Bạn nhập họ và tên lót vào.
 • Số 3: Nhập tên của bạn vào nhé.
 • Số 4: Bạn nhập tên người dùng của Email mà bạn muốn tạo, không phân biệt chữ hoa và thường, có thể bao gồm chữ, số, không chứa ký tự đặt biệt. Lưu ý nên sử dụng tên dễ nhớ vì mỗi lần bạn đăng nhập sẽ dùng cái này, ngoài ra cũng không được trùng với bất cữ tên người dùng nào khác nhé, nên nó báo trùng thì bạn đỗi lại, không vấn đề gì hết.
 • Số 5: Nhập mật khẩu mới cho Gmail.
 • Số 6: Nhập lại mật khẩu lúc nảy.
 • Số 7: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin bạn bấm vào nút Tiếp theo để chuyển qua bước kế tiếp nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 1

 • Nếu bị báo trùng như bên dưới thì bạn cứ việc nhập cái khác là được.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 2

Bước 2: Bạn tiến hành nhập như thông tin bên dưới

 • Số 8: Nhập số điện thoại để xác minh và láy lại tài khoản nếu sau này có quên mật khẩu, khuyến khích nên nhập.
 • Số 9: Nếu bạn đã có email trước đó rồi thì có thể nhập hoặc bỏ trống không sao nhé.
 • Số 10: Bạn nhập ngày tháng năm sinh của bạn vào.
 • Số 11: Nhập giới tính.
 • Số 12: Bấm vào nút Tiếp theo để chuyển ang bước kế tiếp nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 3

 • Số 13: Bạn nhấn vào nút Gửi để Google họ gửi mã xác nhận gồm 6 chữ số vào số điện thoại lúc nảy nhé, bạn yên tâm không mất phí đâu.
 • Số 14: Chờ một chút sẽ có mã xác nhận, lúc này bạn nhập 6 số đó vào ô số 14 và nhấn nút Xác minh

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 4

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 5

Bước 3: Ở bước này chúng ta đã hoàn thành việc xác nhận, và cuối cùng là đọc điều khoản.

 • Số 17: Bạn lướt xuống dưới cùng sẽ thấy nút Tôi đồng ý và nhấn vào để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 6

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động - Ảnh 7

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Gmail rồi, bạn có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để đặt nhập nhé, ngoài ra sau khi sở hữu tài khoản Gmail thì bạn sẽ được sử dụng rất nhiều ứng dụng khác như Drive, G+, dịch, ClassRoom… Chúc các bạn thành công!

Cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại Smartphone mới nhất 2021
5 (100%) 1 vote

8 COMMENTS

 1. Cảm ơn Tai thỏ nhiều nhé, mình đã đăng ký thành công tài khoản Gmail, giờ mình đã sử dụng ok cái này rồi, bài viết rất bổ ích, cảm ơn bạn nhiều lắm luôn!

 2. Mình cũng mới vừa đăng ký xong như hướng dẫn ở trên, rất nhanh và tiện lợi. Đăng ký 1 lần là nhớ luôn, mai mốt cứ vậy mà đăng ký không cần lên mạng search tốn công nữa, cảm ơn chủ thớt rất nhiều.

 3. Thanks bác đã share rất nhiều, bài viết rất chi tiết. Vừa đọc xong là mình làm được ngay luôn. Cho mình hỏi thêm là một người có thể tạo nhiều tài khoản không ạ, và nếu tạo nhiều tài khoản thì cần cái gì phải khác nhau ạ, em xin cảm ơn!

  • Một người có thể tạo ra được nhiều tài khoản Gmail nhé bạn, chỉ cần khác nhau cái tên của Gmail là được, vì nó không được trùng nhau. Hơn nữa bạn có thể sử dụng cùng SĐT, cùng một ngày tháng năm sinh hay thậm chí cùng tên người dùng cũng vẫn được. Chú ý là đừng tạo quá nhiều Gmail trong thời gian ngắn, vì như thế bạn có thể bị Spam. Chúc bạn thành công!

 4. Có Gmail tiện quá, mỗi khi muốn liên lạc hay trao đỗi thông tin mà không dùng FB thì dùng cái này cũng ok, nhiều khi dùng FB cái nghiện lướt lướt luôn, không tập trung được gì cả. Cảm ơn bài viết của bạn.

 5. Quá nhanh và quá nguy hiểm, mình đã đăng ký thành công nghiều Gmail bằng cách trên, bài viết thật sự rất bổ ích, ủng hộ chủ thớt trong thời gian tới sẽ có nhiều bài viết hay như vậy nữa.

 6. Cái này cũng dễ không khó, miễn sao làm một lần là lần sau sẽ biết cách đăng ký ngay. Cũng không liên quan lắm nhưng mình thấy nhiều bạn cứ mặt định email là gmail, còn gmail là email, mình cũng không biết giải thích sao luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here