List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

0
385
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest
List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, hãy tham khảo bài viết sau. Bài viết sẽ chia sẻ list phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại phổ biến và hiệu quả nhất.

1. Google Snapseed – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ưu việt nhất

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là tích hợp của nhiều đặc tính ưu việt như dễ dàng sử dụng, sở hữu bộ công cụ có nhiều tính năng chỉnh sửa.

List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Phần mềm này sở hữu bộ công cụ có nhiều tính năng chỉnh sửa

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android và iOS.  Snapseed được đánh giá là Photoshop trên nền tảng di động.

Việc sở hữu công cụ này giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt song lại tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức.

2. Prisma – phần mềm chỉnh ảnh nghệ thuật

Là sự chọn lựa hoàn hảo cho những bức ảnh nghệ thuật, Prisma được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh ưa chuộng sử dụng.

Công cụ này giúp người dùng “biến tấu” những bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với hệ thống hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn.

Theo tác sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, người dùng có thể lựa chọn bức hình yêu thích từ thư viện ảnh. Tiếp đó cắt ảnh trên Prisma để chọn tỉ lệ ảnh phù hợp, sau đó chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream…

3. Adobe Photoshop Express – công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng

Adobe Photoshop Express được đánh giá là công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất do Adobe phát hành trên điện thoại. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đa năng với sự tích hợp nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như crop, straighten, exposure, saturation, rotate, flip ,tint, black & white, contrast, brightness, effects và borders.

List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Adobe Photoshop Express đem đến nhiều tính năng tiện ích

Các lệnh chỉnh sửa được tập trung trên 4 nhóm chức năng chính ở phía trên cùng, đem đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giống như trên laptop.

**** Đừng bỏ qua 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay để có thêm thông tin nhé!

4. FotoFlexer- phần mềm chỉnh ảnh tiện ích

Được đánh giá cao về tính tiện ích, FotoFlexer là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại không chỉ được yêu thích bởi người chỉnh ảnh nghiệp dư mà còn cả người chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó có thể tự động nhận hình ảnh từ tài khoản Facebook, Photobucket hoặc Flickr.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng đầy đủ hệ thống các tính năng chỉnh sửa cơ bản, và một số hiệu ứng, ứng dụng nổi bật.

5. Afterlight 2- công cụ chỉnh sửa ảnh cho người mới bắt đầu

Là phiên bản nâng cấp của Afterlight, Afterlight 2 sở hữu bộ công cụ đa dạng tính năng, song lại cực kỳ thân thiện người dùng và dễ sử dụng. Đây là giải pháp hiệu quả cho những người mới bắt đầu muốn sở hữu một bức ảnh lung linh và ảo diệu.

List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Chọn lựa lý tưởng cho những bức ảnh hoàn hảo

Afterlight 2 cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản như thay đổi màu sắc cơ bản, chỉnh sáng, độ sắc nét, và cắt ghép.

Điều làm nên sự khác biệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh này là bộ công cụ điều chỉnh màu ảnh phù hợp với sắc thái rất tuyệt vời, đem lại cảm xúc lồng cho những bức ảnh.

6. Picsart – phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Nếu bạn đang muốn sở hữu một bức ảnh hoàn hảo thì Picsart  chính là sự chọn lựa phù hợp nhất. Công cụ này trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop.

Ứng dụng đáp ứng đầy đủ tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn… Đồng thời, nó cũng là sợi dây kết nối cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh , giúp mọi người tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

7. VSCO- phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

VSCO  được xem là phiên bản nâng cấp của Instagram, cung cấp tất cả tính năng mà người dùng mong đợi. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp bao gồm phơi sáng, tương phản và chỉnh tông màu, cũng như căn chỉnh đường chân trời, làm mờ…

List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Trải nghiệm công cụ chỉnh ảnh nghệ thuật “so deep”

Kết hợp với bộ lọc hình ảnh ảo diệu, đem đến trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng.

8. Fotor – sự tích hợp hoàn hảo của nhiều công cụ

Với Fotor, người dùng có thể tìm thấy nhiều công cụ, ứng dụng , giúp bạn “tùy biến” bức ảnh chụp một cách linh động. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh online nổi tiếng  và sở hữu lượng người dùng lớn.

Công cụ này chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và cũng như tạo những ảnh bìa độc đáo sử dụng cho Facebook hay card visit. Đồng thời, phần mềm này hỗ trợ người dùng sử dụng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

9. Enlight – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại online

List phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất

Công cụ chỉnh ảnh online được dùng phổ biến

Cũng giống với hầu hết các công cụ khác, Enlight  đem đến cho người dùng đầy đủ công cụ xử lý ảnh cơ bản. Ưu điểm tuyệt vời của Enlight chính là hiệu ứng ảnh vô cùng độc đáo.  Người dùng có thể biến ảnh chụp thành ảnh vẽ ngay tức khắc, hay có thể thêm item thiết kế lên trực tiếp bức ảnh của mình.

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ list phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hữu dụng và được sử dụng phổ biến. Hy vọng bài viết đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here