Download Adobe Premiere pro cs3,4,5,6 2018 FULL CRACKED Window & MacOSX

0
1349
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Adobe Premiere pro cs
Adobe Premiere pro cs

Adobe Premiere Pro là một gói phần mềm biên tập video phù hợp cho cả những người đam mê nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó có thể được mua và sử dụng một mình, hoặc cùng với các ứng dụng khác như Adobe Photoshop, After Effects, v..vv

Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh video, người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio, trên đĩa hoặc trên những thiết bị. Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition). Tuy nhiên, để làm việc tốt với video chất lượng HD yêu cầu hệ thống máy tính của người dùng phải rất mạnh, lượng RAM lớn và đĩa cứng có tốc độ cao, dung lượng còn trống lớn.

Nội Dung Rút Gọn

 • 1 Link Download Premiere Pro CC & [email protected]

  • 1.1 Link Download Premiere Pro cc 2018
  • 1.2 Link Download Adobe Creative Cloud 2018
  • 1.3 [email protected]
 • 2 Premiere làm việc như thế nào?

  • 2.1 Làm thế nào để sử dụng Premiere tốt nhất?
  • 2.2 Premiere có thể làm gì?
  • 2.3 Premiere không thể làm gì?
 • 3 Sự giống và khác nhau giữa Premiere Pro CC và Premiere Pro CS

  • 3.1 Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS
  • 3.2 Premiere Pro cc 2018

Link Download Premiere Pro CC & [email protected]

Link Download Premiere Pro cc 2018

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

Link Download Adobe Creative Cloud 2018

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

[email protected]

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

Premiere làm việc như thế nào?

Giống như hầu hết các phần mềm chỉnh sửa , Premiere hoạt động bằng cách input video từ một nguồn như một cuốn băng video vào ổ cứng của bạn, sau đó cho phép bạn tạo ra các phiên bản sửa mới mà bạn có thể output trở lại vào băng, đĩa hoặc các phương tiện khác.

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và vô cùng mạnh mẽ

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn. Premiere hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, tức là bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere trên Mac OS của Apple và trên Windows ở mọi phiên bản khác nhau. Một ưu điểm quan trọng nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy Premiere không cao, do đó phù hợp với tất cả các bạn mới bước đầu tìm hiểu mà không cần tốn kém chi phí nâng cấp thiết bị.

Làm thế nào để sử dụng Premiere tốt nhất?

Premiere là một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, có khả năng sản xuất chất lượng phát sóng và video độ nét cao. Nó là một gói phần mềm rất phổ biến trong số những người đam mê video và các chuyên gia, mặc dù các gói khác thường được ưa thích cho mức trên cùng của sản xuất truyền hình.

Premiere có một giao diện đẹp và dễ sử dụng tương đối dễ sử dụng cho mọi người ở mọi cấp độ.

Premiere có thể làm gì?

Nhập video, âm thanh và đồ họa trong một loạt các định dạng.
Chỉnh sửa, thao tác và sắp xếp các phần tử trong một thời gian thị giác.
Thêm hiệu ứng, bộ lọc, tiêu đề, vv
Xuất video đã chỉnh sửa trong một loạt các định dạng, bao gồm cả các bản ghi âm băng video, DV, DVD, và các định dạng video phổ biến Internet.

Premiere không thể làm gì?

Mặc dù Premiere có thể làm tất cả các công việc chỉnh sửa phổ biến và phù hợp cho hầu hết các tình huống, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu suất cao, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Việc xây dựng trong sản xuất tiêu đề là tốt cho hầu hết các danh hiệu nhưng không đặc biệt cao cấp.
Premiere có tính năng trộn tốt và hiệu ứng âm thanh tính năng, nhưng chỉnh sửa âm thanh sâu sẽ cần một chuyên gia ứng dụng âm thanh (ví dụ như Adobe Audition hoặc Soundbooth ).
Phạm vi của các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt là đầy đủ nhưng các chuyên gia có thể sẽ muốn mua nhiều hơn từ các nhà cung cấp bên thứ ba.
Một số tính năng thiếu do thiết kế, khuyến khích các bạn mua các sản phẩm riêng biệt như Adobe After Effects (hiệu ứng đặc biệt) hoặc Audition (âm thanh).

Sự giống và khác nhau giữa Premiere Pro CC và Premiere Pro CS

Không chỉ riêng gì Premiere Pro mà các sản phẩm của hãng Adobe đều có 2 dòng là CS và CC. Trước hết hãy phân biệt sự khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS rồi tiếp tục phân tích giữa Premiere Pro CC vs CS.

Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite ra mắt lần đầu vào tháng 10/2003 với phiên bản Adobe Creative Suite và bản mới nhất ra mắt 7/5/2012 với phiên bản Adobe Creative Suite 6 ( hay còn gọi là Adobe CS 6) và đây cũng là phiên bản cuối cùng. Trả qua 9 năm với 6 phiên bản chính thức, và hàng chục bản cập nhật phụ khác nhau, hàng Adobe đã đứng vững trong tâm lý người dùng là công ty cung cấp bộ phần mềm đồ họa lớn và tốt nhất thế giới
Ban đầu Adobe Creative Suite ra đời chỉ với vài phần mềm cơ bản đi kèm nhưng qua 9 năm phát triển bộ ứng dụng này đã bao gồm 15 phần mềm trải dài hầu hết các lĩnh vực khác nhau, từ phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế vector, dựng video hay hiệu ứng, kỹ xảo cho phim….

Bộ Adobe Creative Suite 6 mới đây là bộ phần mềm mới nhất cũng chính là bộ phần mềm cuối cùng trong đại gia đình Adobe Creative Suite. Bộ phần mềm này yêu cầu người dùng phải trả tiền theo từng tháng bao gồm 15 sản phẩm trong bộ Adobe CS 6. Và cũng từ bản này trở đi thì Adobe Creative Suite sẽ dừng lại thay vào đó không cập nhật bất kỳ một phiên bản mới nào nữa nhưng vẫn cập nhật các bản sửa lỗi.

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud được ra đời vào ngày 17/7/2013 sau nỗ lực đưa toàn bộ phần mềm Creative Suite lên đám mây để chống việc vi phạm bản quyền đang xảy ra tràn lan và có thể tung ra các bản cập nhập mới một cách dễ dàng. Theo đó bộ Creative Suite 6 hiện tại sẽ được sát nhập chung vào dịch vụ Adobe Creative Cloud và chuyển hoàn toàn sang mô hình đăng kí sử dụng theo gói cước trực tuyến hàng tháng (giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc 19,99$/tháng cho từng app lẻ)
Với giải pháp điện toán đám mây tân tiến này sẽ đem đến những lợi ích lớn lao như sau:
Gói phần mềm tổng hợp của hãng Adobe trong đó tập hợp tất cả các phần mềm cài đặt cần thiết (desktop applications) hiện có và mới nhất của Adobe.
Được bổ sung và cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung mới (Adobe Edge Tools & Services)
Luôn luôn được cập nhật và có thể download những phiên bản phần mềm mới nhất từ chính hàng Adobe
Tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp các bạn có thể đồng bộ một hay nhiều tập tin thiết kế giữa máy tính này và máy tính khác thông qua máy chủ điện toán đám mây (cloud) của Adobe với dung lượng lưu trữ từ 2GB đến 100GB
Có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế theo nhóm làm việc.
Truy xuất và chia sẻ tập tin bất cứ khi nào, và bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nói Internet

Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Điểm mạnh

Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.
Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản
Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.
Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị sử dụng. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động
Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) miễn phí từ Creative Cloud Learn.
Ứng dụng Digital Publishing Suite đi kèm cho phép bạn tạo ra các ứng dụng cho iPad mà không phải biết 1 dòng mã nguồn nào cả.
Nhiều Tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web, tạo ra các layout (bố cục) một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Nếu là sinh viên mà đang sở hữu bộ Creative Suite 6, hoặc nếu bạn chỉ cần 1 ứng dụng, thì chi phí chỉ còn 20 USD.

Điểm yếu

Về lâu về dài thì phí sử dụng Creative Cloud rất đắt. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cần phần mềm này trong nhiều năm tới, và nếu sử dụng bộ Creative Cloud trọn gói thì bạn phải chi tới 50 USD một tháng.
Creative Cloud ra đời đồng nghĩa với việc Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới mà chỉ được cập nhật các bản vá rỗi . Hiện tại Creative Suite 6 đang được bán cùng Creative Cloud, nhưng một khi CS6 trở nên lỗi thời, Các bạn sẽ buộc phải chuyển sang Creative Cloud vì các chức năng mới hơn của nó
Server của Adobe không thể hoạt động với tần suất 100% trong nhiều năm liền. Vì thế Bạn vẫn cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bằng nhiều cách khác nhau
Người dùng cần phải có đường truyền Internet với kết nối ổn định. Ít nhất 1 tháng 1 lần chúng ta sẽ phải xác thực tài khoản Adobe của mình, do đó bạn không thể làm việc tại nơi không có Internet trong thời gian dài.
Giá cả bộ phần mềm có thể tăng lên trong tương lai gần. Tuy nhiên Mức giá hiện tại vẫn là quá đắt cho nhiều người.
Do Adobe là một tiêu chuẩn về thiết kế, nếu một vài người dùng nhỏ lẻ tách rời khỏi hệ sinh thái này, họ sẽ gặp bất lợi lớn.
Ngoài ra các bạn cũng đừng bỏ qua hai bài viết khác rất hay là 4 Bước tự học Marketing Online hiệu quả mà ai cũng cần biết và Tự học Marketing Online thì nên bắt đầu từ đâu ?

Lời kết

Adobe CC chính là tương lai của Adobe nên trước sau gì thì bạn cũng phải nâng cấp nên nền tảng này. Vì thế hãy lựa chọn cho mình quyết định sáng suốt nhé.

Premiere Pro cc 2018

Premiere Pro cc 2018 là phiên bản mới nhất của Adobe CC. Phiên bản này tập hợp toàn bộ những tính năng của những sản phẩm của Premiere Pro CC 205,2016,2017 và Premiere Pro CS 3,4,5,6. Không những thế phiên bản mới nhất này được Adobe đầu tư rất nhiều để là phần mềm dẫn đầu trong việc làm phim.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here