Download Adobe Creative Cloud 2015,2016,2017,2018 FULL CRACKED Window & MacOSX

0
469
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Adobe Creative Cloud

Nội Dung Rút Gọn

  • 1 Adobe “khai tử” Creative Suite truyền thống để phát triển Creative Cloud
  • 2 Link Download Adobe Creative Cloud 2018
  • 3 Vài nét về Creative Cloud

    • 3.1 Adobe Creative Cloud là gì?
    • 3.2 Cách cài đặt và đăng ký tài khoản Adobe Creative

Adobe “khai tử” Creative Suite truyền thống để phát triển Creative Cloud

Chỉ sau 1 năm ra mắt dịch vụ Creative Cloud – trả tiền để sử dụng Adobe CS 6 theo từng tháng – Adobe mới đây vừa đưa Creative Cloud trở thành dịch vụ mà họ sẽ tập trung phát triển, bắt người dùng phải sử dụng Creative Cloud để nhận được các phiên bản mới của bộ phần mềm CS.
Adobe giới thiệu công nghệ khử nhòe ảnh ấn tượng trên Photoshop

AMD và Adobe đưa OpenCL lên Premiere Pro trên Windows
Adobe cho tải miễn phí phần mềm bản quyền Photoshop CS2

Trong một động thái chuyển dịch cách kinh doanh, Adobe Systems mới đây đã công bố họ sẽ không còn bán bộ phần mềm Creative Suite trước đây nữa, mà thay vào đó sẽ cung cấp dịch vụ Creative Cloud với giá bán 50 USD/tháng, cũng như nhiều dạng “thuê bao tháng” tương tự.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch phát hành một phiên bản vĩnh viễn của bộ công cụ CS nữa. Creative Cloud sẽ là sản phẩm mà công ty tập trung phát triển kể từ nay” – đại diện Scott Morris của Adobe cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Creative Cloud xuất hiện. Dịch vụ này đã được Adobe triển khai từ năm ngoái, tuy nhiên nó được cung cấp song song với phiên bản CS cài đặt trên máy tính. Và theo Adobe, việc người dùng hiện ưu thích với dịch vụ đám mây Creative Cloud của họ chính là nguyên nhân cho chính sách chỉ bán CS mới qua Creative Cloud lần này.

Adobe cũng công bố một số bản cập nhật cho các phần mềm mà mình cung cấp, bao gồm 1 phiên bản Photoshop mới giúp sửa lỗi rung camera trong ảnh, hay phiên bản Illustrator cho phép nhà thiết kế chỉnh sửa nội dung với các thiết bị đa chạm, phần mềm InDesign sẽ hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina, công cụ Refine Edge cho phép chọn riêng một số vùng của video trong After Effects.

Link Download Adobe Creative Cloud 2018

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

Vài nét về Creative Cloud

Creative Cloud là dịch vụ cho phép người dùng truy cập tất cả các phần mềm trong bộ Creative Suite; cũng như các sản phẩm mới như Muse and Edge Animation dành cho nhà lập trình Web và Lightroom cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh; Dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Dịch vụ này có giá 50 USD/tháng nhưng dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng luôn trong vòng 1 năm. Adobe giảm giá xuống còn 30 USD dành cho những người đang sở hữu phiên bản CS cũ và chỉ 20 USD dành cho ai đang dùng phiên bản CS6 mà Adobe phát hành năm ngoái.

Với những người dùng chỉ đăng ký từng tháng riêng lẻ, giá dịch vụ là 75 USD/tháng. Với 70 USD/tháng, Adobe cung cấp phiên bản Team dành cho các doanh nghiệp để cho phép nhiều nhân viên của doanh nghiệp đó cùng lúc sử dụng phần mềm của họ. Adobe cũng cung cấp từng phần mềm riêng lẻ dành cho những người không có nhu cầu sử dụng toàn bộ các công cụ trong CS. Người dùng sẽ chỉ phải trả 10 USD/tháng, giảm từ 20 USD trước đây, nếu sử dụng một phần mềm mà thôi.

Với sự chuyển dịch này, rất có thể một số người dùng sẽ không thích thú với cách trả tiền theo tháng và họ sẽ phải ở lại với CS 6, phiên bản CS mà Adobe cho biết họ vẫn tiếp tục bán ra. Tuy nhiên, theo Adobe thì lượng khách hàng yêu thích dạng cung cấp mới này chiếm đa số và họ đã đi theo tiếng gọi của số đông.

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất.

Vậy Adobe Creative Cloud có gì hấp dẫn, và cách sử dụng như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu.

Adobe Creative Cloud là gì?

– Gói phần mềm tổng hợp trong đó tập hợp tất cả các phần mềm cài đặt (desktop applications) hiện có và mới nhất của Adobe.
– Được bổ sung và cung cấp thêm công cụ và dịch vụ bổ sung ( Adobe Edge Tools & Services)
– Luôn luôn cập nhật và có thể download những phiên bản phần mềm mới nhất
– Tích hợp công nghệ điện toán đám mấy, giúp bạn có thể đồng bộ các tập tin thiết kế giữa máy tính và máy chủ điện toán đám mây (cloud) của Adobe với dung lượng lưu trữ từ 2GB đến 100GB
– Có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế theo nhóm
– Truy xuất và chia sẻ tập tin bất cứ khi nào, và bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nói Internet
– Xem thêm đầy đủ tính năng của Adobe Creative Cloud tại website chính của Adobe

Cách cài đặt và đăng ký tài khoản Adobe Creative

Bước 1: Bạn chỉ cần tải file cài đặt của taive.pro có để phía trên bài viết
Bước 2: Bạn giải nén file vừa tải về


Bước 3: Bạn chạy file cài đặt tương ứng với từng hệ điều hành Window hay MacOs

Bước 4: Bạn nhấn nút đăng ký (Sign Up) tài khoản trên Adobe Creative Cloud (Nhớ kích hoạt Email)


Bước 5: Đăng nhập tài khoản Adobe Creative Cloud


Bước 6: Bắt đầu cài đặt và khám phá trọn bộ sản phẩm mới nhất hiện nay của Adobe

Chúc bạn thành công!!!

Download Adobe Creative Cloud 2015,2016,2017,2018 FULL CRACKED Window & MacOSX
1 (20%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here