【HƯỚNG DẪN】Win 10 không có âm thanh

0
731
Facebook
Twitter
Google+
Pinterest

Hệ điều hành Windows 10 mang tới cho người dùng những tính năng nâng cấp hơn so với những hệ điều hành trước. Tuy nhiên, một số máy sau khi cài đặt Windows 10 lại gặp một số vấn đề, chẳng hạn như sự cố mất âm thanh. Nhiều người đã tiến hành điều chỉnh lại dây nối cắm thiết bị âm thanh với máy tính, nhưng tình trạng cũng không được cải thiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể khắc phục được lỗi mất âm thanh trên Windows 10.

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào biểu tượng Sound sau đó chọn Playback devices trên Windows 10.

Bước 2: Tiếp đến chọn thiết bị hiện tại của bạn.

Bước 3: Ở bước này bạn di chuyển đến Properties và click vào tùy chọn Advanced.

Bước 4: Sau cùng bạn chọn bitrate thấp hơn hoặc cao hơn, chẳng hạn như 24 bit / 44100 Hz hoặc 24 bit / 192000Hz tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Đó là cách khắc phục âm thanh trên Windows 10. Trong trường hợp bạn áp dụng phương pháp trên mà không khắc phục được lỗi âm thanh, bạn hãy tìm cách cài đặt lại driver trên máy tính của mình.

Sau khi đã sửa được lỗi âm thanh trên Windows 10, các bạn chỉ cần cắm tai nghe vào là nghe được nhạc, có nhiề trường hợp khi cắm tai nghe sẽ bị rè, nhiễu, nghư nhạc không rõ, các bạn nên kiểm tra kỹ càng hãng mua tai nghe mới nhé, bởi có nhiều cách sửa lỗi tai nghe bị rè đơn giản và rất hiệu quả.

【HƯỚNG DẪN】Win 10 không có âm thanhRate this post

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here