Thông báo chuyển Website Thành Phố Điện Máy sang Điện Máy Vione

Kính thưa Quý khách hàng,
Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DISK Việt Nam (www.thanhphodienmay.com) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chuyển Website Thành Phố Điện Máy Sang Điện Máy Vione
Chuyển Website Thành Phố Điện Máy Sang Điện Máy Vione

Kể từ ngày 10 tháng 04 năm 2022, DISK Việt Nam chính thức nâng cấp hệ thống trên website www.thanhphodienmay.com chuyển sang website mới là dienmayvione.com nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, Điện Máy Vione mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website dienmayvione.com hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email [email protected] hoặc Điện thoại: 090.8686.020.

Điện Máy Vione trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,
dienmayvione.com

Rate this post